แอบดูหีนักเรียนประถม

เมื่อตอนที่ผมเป็นเด็กอายุ 8 ขวบนั้น ผมกับน้องสาวซึ่งเป็นลูกของน้าอายุ 6 ขวบ เราได้ลองเล่นเสียวกัน ซึ่งน้องสาวอยากลองอยากรู้ว่าผู้ใหญ่เขาทำกันอย่างไรจึงได้ชวนผมเย็ดหีตัวเอง  น้องสาวหีใหญ่มากครับ นอนเอามือแหวกหีผมทำไม่เป็นเข้าไปใกล้ น้องสาวจับควยผมจ่อที่เม็ดเสียวเล็ก บอกให้ผมดันเข้าๆแต่มันไม่เข้า เราทำแบบนี้กันทุกวัน เวลาที่พี่ชายไม่อยู่บ้าน ทุกครั้งที่ผมกับน้องสาวเย็ดกันน้องสาวจะบอกว่าปวดฉี่ทุกครั้งจากนั้นไปฉี่มาเย็ดกันต่อครับ เป็นแบบนี้จนเราอายุ 10 ปี ผมย้ายบ้านจึงไม่ได้เย็ดกันกับน้องสาวลูกของน้าอีกเลยครับ

ตั้งแต่นั้นมาจนถึงทุกวันนี้เวลาที่ผมเห็นหีเด็กอายุรุ่นห้าหกขวบ ทำให้ผมเงี่ยนเกิดอารมณ์ทุกครั้งครับ เวลาช่วยตัวเองจะนึกถึงหีเด็กรุ่นนี้ จนเสร็จถึงจุดสุดยอดเลยครับ ผมเอาหนังโป๊มาดูส่วนมากเป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กหญิงครับ จากการที่ผมเย็ดกับน้องสาวตั้งแต่เด็กจนมาให้ผมกลายเป็นแบบนี้ครับ ยิ่งเห็นหีเด็กจะเกิดอารมณ์มาก ผมมักจะไปเที่ยวเล่นที่โรงเรียนประถมครับ เพราะว่ามีพี่ชายทำงานเป็นนักการภารโรงที่โรงเรียน บางครั้งผมก็ช่วยพี่ชายทำงานในโรงเรียนก็มีครับ  จนครูในโรงเรียนทุกคนรู้จักผมหมดครับ

มีอยู่วันหนึ่งหนึ่งพี่ชายบอกว่าทางโรงเรียนได้ทาสีอาคารเรียนใหม่ ทำคนเดียวไม่หวัง จึงได้จ้างผมไปช่วยอีกคน ผมดีใจมากรีบรับปากทันที  เพราะผมได้วางแผนไว้ว่าจะแอบเจาะรูฝาห้องน้ำแอบดูหีเด็กประถมครับ  ห้องน้ำโรงเรียนยู่หลังอาคารเรียนครับ  วันนั้นพี่ชายไม่อยู่ขับรถส่งครูไปราชการ ผมทาสีอยู่ที่อาคารใกล้ๆห้องน้ำหญิง เวลานั้นโรงเรียนกำลังเข้าเรียนกัน ได้มีเด็กหญิงน่าจะ ป.3 ครับ เดินมาเข้าห้องคนเดียวครับ ผมหยุดทาสีรีบตามไปห่างๆพอเด็กเข้าไปในห้องน้ำผมรีบวิ่งไปที่หลังห้องแอบดูที่รูได้เตรียมไว้ ผมตื่นเต้นมากยิ่งกว่าได้เห็นหนังโป๊อีก

เด็กหญิงร่างอวบๆคนหนึ่งกำลังถลกกระโปรงขึ้นไปแล้วดึงกางเกงในลงมา นั่งลงฉี่ ผมถึงกับเงี่ยนมากควยแข็งอย่างสุดหีเด็กอ้าออกจากกันเห็นเม็ดเสียวโผล่ออกมาแดงแจ๋น้ำฉี่ไหลออกมาเป็นสายครับ เด็กก้มลงมองหีตัวเองไปด้วยผมเห็นอย่างจะจะครับเพราะห่างไม่ถึงเมตร เวลานี้ผมเกิดอารมณ์เป็นอย่างมากอยากเข้าไปเอาควยเสียบหีเด็กเหลือเกิน พอเด็กฉี่เสร็จก็ออกจากห้องน้ำไปครับ ผมรีบเข้าไปในห้องน้ำที่เด็กหญิงฉี่เมื่อกี้นี้ แล้วยืนรูดควยชักว่าวอย่างกลัดมันส์ จนน้ำแตกถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรงครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *