โดนสาวใหญ่มอมเหล้า

ที่งานบุญในหมู่บ้านได้จัดขึ้นที่วัดมีการจ้างนักร้องมาร้องเพลงสนุกสนานกันทั้งพ่อบ้านแม่บ้านสาวแกแม่ม่ายต่างก็เต้นรำกันอย่างสนุกสาน มีการดื่มเหล้ากันด้วยครับ ทุกงานคงหนีไม่พ้นเรื่องการดื่มอย่างแน่นอนในขณะที่ผมกำลังร่วมเต้นรำวงอยู่นั้นน้าลีซึ่งเป็นม่าย ผมกับแกรู้จักมานานแล้วครับ แกอายุมากกว่าผมไป 15 ปี ได้มาจับข้อมือผมบอกว่าไปดื่มที่บ้านน้าไหม นานแล้วไม่ได้เจอหลาน ใช่ครับ ผมไม่ค่อยได้อยู่บ้านทำงานที่กรุงเทพหลายปีตั้งแต่เรียนจบ ม.6 ตอนนี้อายปาเข้า 26 ปีแล้วครับ น้าลีคะยั้นคะยอให้ผมไปดื่มที่บ้านแกให้ผมจึงตกลงไปที่บ้านแกครับ

ที่บ้านน้าลีเงียบคนข้างบ้านสนุกกันที่งานกันหมด น้าลีเดินไปเปิดตู้เย็นเอาแหนมกับปลาหมึกทอดมาเป็นกลับแกล้ม พร้อมกับเหล้า285 ครับ รินใส่แก้วขอซนกับผมบอกว่านานแล้วไม่ได้ดื่มกับหลานชาย วันนี้ขอชนแก้วหน่อย ผมยกแก้วขึ้นดื่มแกบอกว่าดื่มให้หมดนะผมเกรงใจน้าลีเลยยกดื่มจนหมด น้าลียิ้มอย่างมีเล่ห์ใน พูดขึ้นมาว่า”น้านอย่างน้าน…ต้องแบบนี้สิคน” วันนั้นผมดื่มไปได้5 แก้วรู้สึกเมามากครับ จนนั่งไม่ได้น้าลีบอกว่านอนที่นี่ก็ได้

แกเอาหมอนมาให้ผมหนุนจนผมหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ครับ จนผมต้องสะดุ้งตื่นเมื่อผมเห็นน้าลีกำลังรูดควยผมชักว่าวอยู่อย่างหื่นกระหายผมรู้แต่ไม่สามารถต่อต้านได้ครับ ไดแต่นอนให้น้าลีทำพี่ลุกขึ้นไปในห้องนอนมาด้วยผ้าขนหนูผืนเดียวที่กระโจมอกจากนั้นแกก็ปลดผ้าขนหนูออกจนร่างเปลือยเปล่าหีน้าลีมีขนเป็นกระจุก แกเข้ามานั่ง คร่อมบนตัวผมครับ จากนั้นน้าลีก็จับควยผมรูดจนแข็งตั้งแกเอาหีมาจ่อที่ควยผมแล้วกดแล้วไปจนผมรู้สึกอุ่นๆ โดนลักหลับตื่นเต้นมากครับ ยิ่งกว่าดูหนังโป๊อีก

น้าลีเริ่มขย่มเบาๆขึ้นๆลงๆ แหงนหน้าสูดปากด้วยความเสียวราวกับว่ากินพริกเผ็ดๆเสียงเหมือนในหนังโป๊ไม่มีผิด น้าลีขย่มควยผมเสียวมากครับ น้ำเงี่ยนผมไม่ยอมแตกสักทีเพราะผมเมาจนน้าลีเสร็จไปสามครั้งน้ำผมก็ยังไม่ออก จากนั้นน้าลีก็ก้มลงเอาปากดูดครูดขึ้นๆลงๆให้ผม ทั้งเอาลิ้นเลียรอบๆหัวขยักบางครั้งก็ดูดเสียบดังจ๊วบๆ เสียงหายใจน้าลีเต็มไปด้วยความเร่าร้อนหื่นกระหายมาก ผมรู้สึกว่าน้ำจะแตกแล้วจึงเอามือจับหัวน้าลีแน่นปล่อยน้ำออกมาพุ่งใส่ปากน้าลีเลอะเต็มไปหมดเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *