คุณป้าสอนเสียว

ป้าที่สอนเสียวเป็นป้าซึ่งเป็นพี่สาวพ่อผมเองครับ แกได้เลี้ยงดูผมมาตั้งแต่เด็ก เมื่อตอนเด็กแกรักผมมากอาบน้ำให้ตลอดครับ ผมจำได้ว่าเวลาที่ป้าอาบน้ำให้ผมแกจะเอามือมาจับควยผมบ่อยๆครับ บางครั้งก็เล่นควยผมจนมันแข็งขึ้นมา ป้าก็จะเอามือดีดควยผมพูดว่า”เด็กอะไรควยแข็ง” ป้าผมแกเป็นโสดขึ้นคานเลยครับ จนกระทั่งผมโตเป็นหนุ่มอายุ 13 ปีแล้ว ป้าก็ยังไม่ได้แต่งงานครับ ตอนนั้นแกอายุได้ 50 ปีแล้วครับ ด้วยความที่แกเป็นคนชอบแต่งตัวเลยทำให้ดูไม่แก่ครับ ผมเริ่มโตเป็นหนุ่มมีอาการเงี่ยนตอนกลางคืนควยแข็งบ่อยๆครับ สมัยนั้นไม่เคยดูหนังโป๊ครับ มีแต่หนังสือโป๊เท่านั้นครับ

ผมได้ยืมหนังสือโป๊ของเพื่อนเล่มหนึ่งเป็นเรื่องราวที่พี่น้องเล่นเสียวกัน ผมเอามาอ่านในห้องนอนครับ พออ่านเสร็จก็ซ่อนไว้ที่ใต้ที่นอน วันนั้นเป็นวันเสาร์ผมไม่ได้ไปโรงเรียนที่บ้านมีผมกับผ้าอยู่สองคนครับ ป้าผมแกเอาผ้าไปซักครับ จนไปเจอในหนังสือโป๊ผมที่ซ่อนไว้ใต้ที่นอน แกเรียกผมไปหาในห้องนอนผมครับ เอาหนังสือโป๊ผมให้ดูถามว่า”นี่เป็นเด็กแอบเอาหนังโป๊มาอ่านแล้วเหรอ ชอบนักเหรอเรื่องนี้ “จากนั้นป้าผมก็เอามือมาจับทีควยผมครับ “ไหนป้าของดูควยหน่อยว่ามันใหญ่กว่าเมื่อก่อนมากไหม

” แกถอดกางเผงผมลงไปจนควยผมแข็งชี้โด่แกรูดเล่นอย่างหื่นกระหายครับ จากนั้นป้าผลักผมล้มลงแกถลกผ้าถุงของแกขึ้นไปเลยครับ จนเห็นหีไม่มีขนสักเส้น ป้าเอามือแหวกหีแล้วก็จับควยผมจ่อที่รูหีแกกดลงไปจนควยผมเข้าไปในรูหีแกมิดด้ามเลยครับ ผมรู้สึกเสียวมากเป็นครั้งแรกที่ผมได้xxxหีป้า แกก็ขย่มอย่างเร็ว ยิ่งกว่าหนังโป๊อีก ผมเสียวมากน้ำหล่อลื่นขอป้าหลั่งเยิ้มออกมาเยอะมากเลยครับ

เวลาที่แกขย่มลงมาทำให้เสียงดัง ตั๊บๆๆๆๆเลยครับ ผมเด้งรับด้วยความเสียว รูหีป้าดูดรัดควยผมเป็นระยะๆเลยครับ “โอววววว…หลานรักของผ้า ผ้าเสียวเหลือเกิน…โอววว…ซี๊ดดดด” แกร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษาเลยครับ ผมน้ำแตกทำลั่กออกมา พุ่งใส่รูหีป้าเลอะไปหมดเลยครับ แกร้องออกมาอย่างเสียดาย”น้ำแตกซะแล้วน่าเสียดาย” จากนั้นป้าก็เอาควยที่อ่อนตัวไปถูไถที่แตกแกครับ ขยี้ไปขยี้มาอย่างหื่นกระหาย จนน้ำป้าแตก สุดยอดเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *