เล่าเรื่องเสียว2019ลีลาเผด็จศึก

ผมขอเล่าตอนที่ผมเรียนอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง สมัยนั้นผมชอบเที่ยวมากเห็นสาวสวยเป็นไม่ได้อยากจะเล่นเสียวมากครับ ผมเป็นคนชอบอะไรที่ตื่นเต้นเร้าใจมาก ชอบดูหนังxมาก แบบที่ว่าเวลาที่เข้าอินเตอร์เน็ตจะต้องไม่พลาดเรื่องเว็บหนังxครับ ดูจนเสียการเรียนก็มี ข้อดีก็คือเราได้จดจำวิชาการเล่นเสียวอย่างชำนาญ เพื่อนำไปใช้กับสาวได้อย่างมั่นใจครับ ในกลุ่มผมจะมีเพื่อนคนหนึ่งที่มักจะเอาหนังxมาขายให้กับเพื่อนในกลุ่มครับ สมัยนั้นเป็นแผ่นซีดีครับ ไม่เหมือนสมัยนี้สามารถดูในมือถือได้อย่างสบาย  วันนั้นเพื่อนผมได้ชวนผมไปเที่ยวผับแห่งหนึ่งครับ

ได้รู้จักกับสาวคนหนึ่งชื่อน้องจิ๋ม หน้าตาดีมาก ที่น้องจิ๋มกับเพื่อนอีกสองคนมาร่วมนั่งที่โต๊ะเราครับ  พวกเราจึงหารเงินกันเลี้ยงสาวในคืนนั้น ทั้งเหล้าทั้งเบียร์จนสามสาวรู้สึกเมาไปตามๆกัน ผมเองก็ไม่ต่างจากพวกเขาครับ พอได้ที่แล้ว เราก็พากันไปต่อที่โต๊ะสนุกเกอร์ครับ เราเล่นกันจนรู้สึกง่วงมากเป็นเวลาตีสามแล้ว  พวกเราได้พาสามสาวไปที่หอพักครับ ผมกับเพื่อนพาน้องจิ๋มไปนอนในห้องเพราะเธอดื่มหนักมากเราพาไปห้องใครห้องมันครับ  ผมได้น้องจิ๋มผมถอดเสื้อผ้าน้องจิ๋มออกจนหมดเปลือยล่อนจ้อน เนื้อหนังขาวโพลนไปหมดเลยครับ

นมสองเต้าเต่งตึงหัวนมสีชมพูระเรื่อ เห็นแล้วอยากเอาปากดุดมากครับ มองลงมาที่หียิ่งทำให้ผมตื่นเต้นมากหีเนียนขาวมีขนไม่มาก ผมเอานิ้วแหวกสองกลีบออกจนเห็นแดสรแดงๆอยู่ข้างใน มันโผล่ออกมาน่าเอาลิ้นละเลงเป็นอย่างมากครับ  ผมใช้นิ้วสอดเข้าไปในรูมีน้ำหล่อลื่นเยิ้มออกมาเต็มไปหมดเลยครับ ผมยิ่งดูยิ่งเสียวจนทนไม่ไหวอีกต่อลีลาที่เคยดูหนังxมาวันนี้ได้นำออกมาใช้แน่นอนครับ ผมเอาควยจ่อเข้าที่รูหีน้องจิ๋มดันเข้าไปเบาๆมันฟิตแน่นมากตอดรัดควยผมจนเสียวไปหมดเลยครับ  ผมเริ่มกระแทกเร็วขึ้นเรื่อยๆ

เสียงดังตั๊บๆๆเลยครับ มันเสียวจนแทบจะระเบิดออกมา ผมเอามือบีบนมน้องจิ๋มไปด้วยครับ น้องจิ๋มคงรู้ตัวเหมือนกันครางออกมาเบาๆ ผมทนความเสียวไม่ไหวพ่นน้ำออกมาใส่หีน้องจิ๋มจนเลอะไปหมดเลยครับ จากนั้นก็เอาผามาเช็ดให้เธอนอนกอดน้องจิ๋มจนสว่าง ตอนเช้าน้องจิ๋มตื่นขึ้นรีบลุกขึ้นเพราะเห็นผมกอดอยู่น้องจิ่มโวยวายมากครับ แต่ช้าไปแล้วโดนผมเย่อจนน้ำแตกไปหลายครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *