แฟนนอนไม่หลับเลยเจอเสียว

แฟนผมได้เล่าเรื่องเสียวของเธอให้ผมฟังเมื่อตอนที่เธอเป็นสาวน้อยแรกรุ่น เธอได้เล่าว่าคืนนั้นนอนไม่หลับ จึงออกมาเดินเล่นข้างนอกครับ  ขณะที่แฟนกำลังเดินผ่านหน้าห้องของพี่สาวกับพี่เขยเธอได้ยินเสียงครางกระเส่าออกมาจากห้องอย่างเร่าร้อน จนขนลุกไปหมด แฟนผมบอกว่าตื่นเต้นมาก เพราะเสียงครางกระเส่าทำให้แฟนผม อยากรู้ว่าเขาทำอะไรกันแฟนไปที่หลังห้องนอนที่มีรอยฝาแตกอยู่จึงแนบตาดูแสงสว่างจากไปในห้องครับ ทำให้แฟนผมเห็นภาพอันเร้าใจสุดๆ ภาพที่เธอเห็นเป็นภาพพี่สาวขย่มควยพี่เขยอย่างเมามัน พี่สาวหันหน้ามาทางปลายเท้าที่แฟนกำลังแอบดูอยู่

แฟนบอกว่าเห็นหีพี่สาวคาบควยอันยาวใหญ่ของพี่เขย ปลิ้นเข้าปลิ้นออกเวลาที่พี่สาวยกบั้นท้ายขึ้นหีก็จะปลิ้นออกเวลาที่พี่สาวขย่มลงหีก็จะหุบเข้า  แฟนผมบอกว่ากลับเข้ามาห้องนอนด้วยความเงี่ยนหีของแฟนตอนนี้มันเยิ้มแฉะไปหมดเต็มไปด้วยน้ำเมือกใสๆที่หลั่งออกมาแบบที่เธอไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลยครับ ดูหนังโป๊สดๆ ภาพการเย็ดของพี่สาวยังติดตาเธออยู่ตลอดเวลา จะข่มตาอย่างไรก็นอนไม่หลับ แฟนผมจัดการถอดเสื้อผ้าของตัวเองจนหมด แฟนอามือลูบหี เธอใช้นิ้วสะกิดที่แตดจินตนาการไปว่าเธอไปร่วมสวิงกิ้งกับพี่สาวพี่เขยด้วย

ยิ่งเธอจินตนาการยิ่งเกิดความเสียวซ่านมากขึ้น แฟนเล่นสองนิ้วของเธอแหย่เข้าไปที่รูหีทั้งควักทั้งล้วงแยงๆเข้าๆออก เสียงน้ำเสียวดัง แจ๊ะๆ แจ๊ะๆ ตลอดเวลาแฟนบอกว่าตอนนั้นมีอารมณ์เสียวเป็นอย่างมาก จึงไปหยิบเอาพู่กันปัดแก้มเป็นตัวช่วย เธอค่อยๆถอดกางเกงในลงไปทางปลายเท้า จากนั้นเธอก็ถ่างขาชันเข่าขึ้น เธอเอาฟู่กันปัดแก้มปัดไปปัดมาที่ร่องหีขนนุ่มๆจากฟู่กันปัดแก้ม มันทำให้เสียวเป็นอย่างมากแทบขาดใจเลยครับแฟนว่าอย่างงั้น

บางครั้งเอานิ้วมาบี้แตดไปด้วย แฟนทั้งเกร็งทั้งส่ายไปส่ายมาอย่างเร่าร้อน เธอใช้ฟู่กันปัดแก้มปัดไปที่แตดอย่างเร็วๆๆๆพร้อมกับสูดปากด้วยความเสียวซ่านครับแฟนบอกว่าดูหนังโป๊สดๆได้อารมณ์มาก แฟนบอกว่าจินตนาการไปว่าเธอเข้าไปหาพี่สาวที่กำลังนั่งขย่มควยพี่เขยอยู่จึงขอร่วมสวิงกิ้งด้วย เธอจับควยใหญ่ยาวของพี่เขยมาดูดเลียอย่างหิวกระหาย จากนั้นเธอก็จับควยที่กำลังแข็งโด่มาถูๆไถๆตรงแตดของเธอจนเธอเสร็จไปในที่สุดจากนั้นก็หลับได้อย่างสบาย แฟนผมบอกว่าตั้งแต่นั้นมาแอบดุพี่สาวพับพี่เขยเย็ดกันทุกคืน