ขับรถอยู่โดนน้าสาวเพื่อนชักว่าว

ผมชอบไปเที่ยวบ้านเพื่อนที่อยู่อีกหมู่บ้านหนึ่งเป็นประจำครับ เพราะว่าเพื่อนของผมมันมีน้าสาวที่สวยคนหนึ่ง น้าสาวเพื่อนอายุ 30 ปีเองครับ ผมอายุ 20 ปี ผมกับน้าสาวเพื่อนมักจะสบตากันเป็นประจำ น้าสาวเพื่อนชื่อน้ากุ้ง เป็นม่ายมาแล้วสามปี ผมทิ้งไปมีเมียใหม่ เวลาที่ผมไปบ้านเพื่อน้าสาวเพื่อนจะเอาผลไม้เอาน้ำมาให้กินบ่อยๆครับ บางครั้งก็ทำกับข้าวให้กิน ทำส้มตำให้กินบ้าง ฝีมือแกสุดยอดจริงๆรสจัดเผ็ดๆ วันนั้นผมได้ไปหาเพื่อน

บังเอิญวันนั้นทางบ้านเพื่อนเขามีการเลี้ยงเจ้าที่ผีปู่ผีย่าครับ จะต้องมีไก่ไปแก้บนครับ ตอนนั้นเพื่อนมันไม่ว่างจึงให้ผมขับรถไปส่งน้าสาวซื้อไก่ในเมืองครับ เส้นทางก็ไกลมาก 23 กม. ครับเอารถมอเตอร์ไซค์ไปด้วยครับ ตลอดทาง เป็นหลุมเป็นบ่อ น้าสาวเพื่อนกอดเอวผมแน่นเอาสองเต้ามาเสียดสีหลังผมตลอดทางครับ จนผมควยแข็งตลอดทางเลยครับ หลังจากซื้อไกเรียบร้อยเราก็เดินทางกลับบ้านครับ ระหว่างทางเป็นทางเปลี่ยวผ่านบริเวณทุ่งนาที่มีต้นข้าวกำลังออกรวง

ผมนึกไม่ถึงว่าน้าสาวเพื่อนจะทำแบบนี้ครับ กอดเอวผมแน่นเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงของผมครับ ผมสะดุ้งตกใจมือนิ่มๆของน้าสาวเพื่อนจับควยผมรูดไปรูดมาครับ จนควยผมมันแข็งไปหมด น้าสาวเพื่อนยิ่งชอบครับรูดแรงเร็วขึ้นจนผมเสียวไปหมดเลยครับ ผมบอกว่าน้าอย่าทำเดี๋ยวมีคนผ่านมาเห็นเข้า”…น้าสาวเพื่อนไม่สนใจครับยังรูดควยผมชักว่าวให้ตลอดทาง จนไม่สนใจคนที่ขับรถผ่านไปผ่านมาครับ ส่วนผมเสียวมาก เริ่มชะลอความเร็วลง มือของน้าสาวเพื่อนก็ยังกระตุกควยผมอย่างเมามันส์ครับ

ผมบอกว่า “น้าน้ำผมจะแตกแล้วนะครับ “ น้าสาวเพื่อนตอบว่า “ก็ปล่อยมันออกมาเลยซิจ๊ะ….อยากรู้เหมือนกันว่าจะออกมาเยอะไหม” ผมรู้สึกว่ามันเสียวมากๆ จึงหยุดจอดรถกลางทางเลยครับ มือน้าสาวเพื่อนเร่งเร็วขึ้นเรื่อยๆๆ”โอววว….น้า…น้าครับ…น้ำ…น้ำผมจะ…จะแตกแล้วครับ…อ่า…อ่า…โอวววว…ซี๊ดดด…” ผมปล่อยน้ำออกมาจนเลอะเทอะมือน้าสาวที่กำลังกำควยผมอยู่ น้าสาวเพื่อนเอามือมาดมเอาลิ้นเลียไปตามนิ้วมือที่เลอะน้ำเงี่ยนผมอยู่อย่างไม่รังเกียจครับ จากนั้นเราก็เดินทางต่อจนถึงบ้านครับ คนในบ้านบอกว่าทำไมไปนานจัง รอตั้งนานแล้ว ผมบอกว่ารถติดครับ ส่วนน้าสาวเพื่อนมองหน้าผมแล้วยิ้มอย่างอายๆครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *